Trang chủ » Mẫu Biệt Thự Đẹp

Mẫu Biệt Thự Đẹp

Mẫu biệt thự đẹp là danh mục hơn 350 mẫu biệt thự đẹp nhất do Kiến An thiết kế và xây dựng đã bàn giao được nhiều khách hàng quan tâm liên hệ. Đặc biệt các mẫu biệt thự đẹp đa dạng ý tưởng thiết kế theo các phong cách kiến trúc cổ điển –tân cổ điển –  Hiện đại được Kiến An thực hiện trong nhiều năm qua. Với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và điển hình là mẫu biệt thự cổ điển châu Âu, mẫu biệt thự nhà vườn đẹp, biệt thự hiện đại mini, biệt thự tân cổ điển…

Với giá trị cốt lõi: “ ĐẸP – CHẤT – TÍN – TÂM “

Kiến An mong muốn mỗi dự án dành cho mỗi chủ đầu tư khi chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế – xây dựng biệt thự ở Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và 64 tỉnh thành của Việt Nam đều trở thành những “ Mái ấm gia đình” Góp phần nâng cao chất lượng thẩm mỹ của kiến trúc Việt. Nâng tầm chất lượng công trình từ đó khẳng định vị thế của khách hàng ngoài xã hội. Đặc biệt đến với Kiến An mỗi dự án biệt thự không phân biệt: biệt thự 1 tầng, biệt thự mini, biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển… Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất và xác định mỗi dự án đều là những đứa con tinh thần do mình tạo ra. Với những ý tưởng thiết kế biệt thự sáng tạo cùng việc áp dụng các công nghệ hiện đại và một quy trình thiết kế xây dung khép kín. Kiến An tự tin đưa đến chủ đầu tư những sản phẩm thiết kế xây dựng biệt thự đẹp cùng chất lượng tốt nhất dựa trên chi phí phù hợp.

Để độc giả hiểu rõ hơn về tất cả các dự án mẫu biệt thự đẹp của Kiến An. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ hơn 350 mẫu thiết kế biệt thự đẹp trên toàn Việt Nam. Mỗi công trình khi chúng tôi thực hiện đều có hình ảnh mặt tiền và bản vẽ bố trí mặt bằng công năng cho từng mẫu nhà biệt thự … Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế và xây biệt thự đẹp uy tín chuyên nghiệp. Mời độc giả cùng tìm ý tưởng cho mẫu biệt thự đẹp nhất cho mình với cái nhìn cụ thể rõ ràng về tất cả các yếu tố phong thủy, hình dáng ngôi nhà cũng như bố trí công năng sinh hoạt thông minh chuẩn 5 sao cho từng mẫu hồ sơ thiết kế biệt thự đẹp do Kiến An thực hiện.

Mẫu thiết kế biệt thự: 1 Tầng | 2 Tầng | 3 Tầng | 4 Tầng | 5 Tầng

NHANH LÊN! HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng nói về Kiến An

img

Lê Đình Trọng

Chief Manager - Quận 7

img

Mai Xuân Phước

CEO công ty quảng cáo Mai Nguyễn - Quận Tân Phú

img

VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Chủ vựa gạo - Long An

Hỗ trợ trực tuyến